Bán trà chanh quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc

Chiều ngày 15/07, CLB Emotech đã tổ chức buổi bán hàng gây quỹ từ thiện tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Trước khi khởi hành, trời đã mưa tầm tã khiến các thành viên trong CLB Emotech lo lắng về chỉ tiêu của ngày hôm đó. Tuy vậy, các bạn vẫn chuẩn bị dụng cụ, pha chế và lên kế hoạch đầy đủ cho trương trình ý nghĩa này.

13h00 rồi nhưng thời tiết cũng chẳng khá hơn. Emotech vẫn khởi hành và cả CLB đã có mặt tại Hồ Gươm lúc 13h30. Xuất phát từ điểm nhà Bát Giác, cả CLB đã chia làm 3 nhóm: nhóm pha chế, đóng gói; nhóm bán quanh khu vực bưu điện và nhóm bán quanh khu vực đài phun nước.

Nhưng thật bất ngờ, người dân quanh khu vực Hồ Gươm rất sẵn lòng mua những cốc trà từ thiện đầy ý nghĩa của Emotech . Nhiều bác/cô/anh/chị còn khuyên góp luôn phần tiền thừa khi biết toàn bộ doanh thu sẽ được dành tặng các bạn nhỏ ở Hội người khuyết tật và trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc và Ba Vì.

Toàn bộ số tiền thu được thông qua việc bán nước chanh sẽ được chúng tôi quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc và Ba Vì. Trong nhiều năm qua, đây là Hội bảo trợ có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ, chăm sóc cho hơn 3000 người khuyết tật và trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có thể góp một phần công sức của mình vào nỗ lực giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh.