Bán trà chanh buổi tối gây quỹ quyên góp Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Ba Vì

Tối Chủ nhật ngày 22/07, CLB Emotech đã tổ chức buổi bán hàng gây quỹ từ thiện tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Toàn bộ số tiền thu được thông qua việc bán nước chanh sẽ được chúng tôi quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc. Trong nhiều năm qua, đây là Hội bảo trợ có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ, chăm sóc cho hơn 3000 người khuyết tật và trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có thể góp một phần công sức của mình vào nỗ lực giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh.

Các thành viên gặp mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tối ngày hôm ấy. Chúng tôi chia nhau thành nhiều nhóm nhỏ, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo hoạt động được hiệu quả nhất. Bán hàng quả thật không hề dễ dàng như những gì chúng tôi vẫn nghĩ! Cái nóng như đổ lửa của mùa hè khiến mọi người trở nên vội vã hơn, không phải ai cũng sẵn sàng lắng nghe chúng tôi giới thiệu. Nhưng các bạn đều không nản chí mà vẫn kiên trì, luôn giữ thái độ thân thiện, tích cực chia sẻ về dự án. Sau khi hiểu được tâm huyết và ý nghĩa đằng sau mỗi cốc nước chanh, không chỉ có các bác, các cô chú mà còn rất nhiều bạn trẻ đã đến ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi thu được lợi nhuận gây quỹ, đồng thời cũng đón nhận nhiều tình cảm từ những tấm lòng hảo tâm chung hy vọng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. Niềm vui đôi khi chỉ đơn giản như thế!

Khép lại một buổi tối với nhiều cung bậc cảm xúc, chúng tôi ngồi lại bên nhau tổng kết buổi bán hàng và có phút giây thư giãn qua những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Mỗi người đều có những chiêm nghiệm khác nhau! Nhưng chắc chắn đây là một trải nghiệm ý nghĩa và khó quên đối với tất cả các thành viên.