Emotech gắn kết cộng nghệ

Ngày 16 tháng 8 vừa qua, CLB Emotech đã kết hợp với 2 CLB khác và tổ chức thành công 1 Science Fair mang tên: Hall of Creation

Với mong muốn có thể giúp đỡ các em nhỏ được tiếp cận gần hơn với công nghệ, truyền cho các em ngọn lửa đam mê với công nghệ để có thể phát triển tương lai về sau, sau hơn 1 tháng lên kế hoạch và chuẩn bị dụng cụ thí nghiệm, làm thử thí nghiệm và tập dượt chương trình kỹ lưỡng, Science Fair cuối cùng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự góp mặt của Trưởng ban Nội dung Lê Tiến Đạt và Trưởng ban Kỹ thuật Nguyễn Minh Tú, Emotech đã mang đến 7 thí nghiệm và thực hành tại Science Fair.

Tiến Đạt đang cùng các bạn làm công tác chuẩn bị cho Hall of Creation
Minh Tú đang cùng các bạn làm công tác chuẩn bị cho Hall of Creation

Đáp lại sự dày công chuẩn bị của các CLB, các em nhỏ tham gia Science Fair đã rất vui vẻ và phấn khởi, các em tỏ ra rất hứng thú với các thí nghiệm, các hiện tượng vật lý mà trước kia các em chưa từng nhìn thấy. Tin chắc rằng, không ít em đã được thắp lên ngọn lửa đam mê và lựa chọn công nghệ để nghiên cứu sau này. Đây cũng coi như Emotech đã phần nào thực hiện thành công sứ mệnh của mình.

Các em nhỏ thích thú và tập trung thực hành thí nghiệm
Các em nhỏ thích thú và tập trung thực hành thí nghiệm

Sự kiện Hall of Creation đến nay đã kết thúc. Mỗi thành viên Emotech tham gia sự kiện đều rất vui và tự hào khi đã giúp đỡ được các em nhỏ tiếp cận gần hơn đến sự phong phú và kỳ diệu của công nghệ.

Hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ đồng hành lâu hơn nữa cùng chúng mình trên con đường khám phá công nghệ. Chúng mình sẽ lại chuẩn bị và hy vọng có thể quay trở lại và mang đến thật nhiều thí nghiệm hay hơn nữa vào những sự kiện sau! 

Các CLB cùng các em nhỏ chụp ảnh kỷ niệm