Throw back từ dự án “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

🚌Đã hơn 3 tháng kể từ ngày chuyến xe “Thắp sáng ước mơ” của CLB Emotech về tại trường Tiểu học Văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình và mang theo những yêu thương, tấm lòng của mọi người tới nơi đây. ☀️ Nhờ sự ủng hộ tấm lòng của các nhà hảo tâm cũng như tình yêu thương, sức trẻ nhiệt huyết của các thành viên CLB Emotech, dự án đã diễn ra hết sức thành công. ♥️ Dự án đã đi qua, những người làm chương trình như Emotech rất vui và phấn khởi vì mình đã đóng góp thêm một phần sức lực để giúp đỡ những người khó khăn. Và CLB Emotech vẫn còn ấp ủ nhiều dự án đặc biệt hơn nữa, hi vọng mọi người sẽ luôn dõi theo và ủng hộ! ‐———————-➡️ Thông tin liên hệ:– Chủ tịch CLB: Phạm Anh Tú📞 Sđt: 0855146239📧 [email protected]– Phó Chủ … Đọc thêm » “Throw back từ dự án “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ””

Xem thêm »

Hoạt động tình nguyện tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Văn Lang

Trong chuyến đi thực tế vào ngày 14 và 15 tháng 7 năm 2020, câu lạc bộ Emotech phối hợp với nhiều câu lạc bộ khác đã tham gia vào một chuỗi sự kiện tại trường Tiểu hoc-Trung học cơ sở Văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Tại đây, các bạn trẻ trong câu lạc bộ đã được tham gia vào các hoạt động khác nhau dạy tin học cho các em học sinh. Khởi hành lúc 5 giờ sáng ngày 14/7 xuất phát từ Hà Nội, sau 2 tiếng di chuyển bằng xe khách, các bạn trẻ đã tới điểm đến – quê lúa Thái Bình. Ngay khi đến nơi các bạn trẻ đã bắt tay luôn vào công việc họp bàn lên kế hoạch chi tiết cho hoạt động dạy học trong buổi chiều. Các thành viên trong Câu lạc bộ Emotech Lớp học thiết kế … Đọc thêm » “Hoạt động tình nguyện tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Văn Lang”

Xem thêm »

Những bất lợi khi trẻ không được tiếp xúc với công nghệ

Theo nghiên cứu từ Đại học Wisconsin Hoa Kỳ, trẻ sớm tương tác với các màn hình video sẽ tăng khả năng thích nghi với thực tế*. Việc cho con tham gia các hoạt động ngoài trời và giảm thời lượng ngồi trước màn hình của con là điều cần thiết; tuy nhiên, trong thời đại công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, việc ngăn cấm trẻ tiếp xúc với công nghệ sẽ tạo ra những bất lợi lớn cho sự phát triển của trẻ.

Xem thêm »

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” ở trường Tiểu học – Trung học cơ sở Văn Lang

Trong chuyến đi thực tế vào ngày 14 và 15 tháng 7 năm 2020, câu lạc bộ Emotech phối hợp với nhiều câu lạc bộ khác đã tham gia vào một chuỗi sự kiện tại trường Tiểu hoc-Trung học cơ sở Văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Tại đây, các bạn trẻ trong câu lạc bộ đã được tham gia vào các hoạt động khác nhau dạy tin học cho các em học sinh. Với ý tưởng độc đáo, Phạm Anh Tú- Chủ tịch câu lạc bộ và cả nhóm đã vượt hơn 100km đến với cùng đất Thái Bình, tổ chức hoạt động tại trường Tiểu học-Trung học cơ sở Văn Lang. Các bạn đã đem đến ý tưởng đặc biệt trong việc dạy cách sáng tạo những vật thể 3D trên máy tính cho các em học sinh. Ý tưởng này đã được Anh Tú cùng … Đọc thêm » “Chương trình “Thắp sáng ước mơ” ở trường Tiểu học – Trung học cơ sở Văn Lang”

Xem thêm »

ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận

ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận “Việt Nam không phải đất nước phát triển nhất thế giới nhưng chắc chắn là một trong những quốc gia nhân ái nhất”. Đây là lời bình luận của độc giả tờ báo The Straits Times của Malaysia về những cây “ATM gạo” được lắp đặt ở Việt Nam nhằm giúp người nghèo có lương thực tránh đói trong mùa dịch. Người dân nhận gạo miễn phí tại Tân Phú, TP HCM. Để san sẻ bớt một phần gánh nặng cho đồng bào, ngày 6/4 tại địa chỉ 204B đường Vườn Lài (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) xuất hiện một điểm phát gạo từ thiện. Đặc biệt, máy phát gạo từ thiện này được thiết kế như cây … Đọc thêm » “ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận”

Xem thêm »

Từ thiện quyên góp máy tính và dạy học máy tính cho trẻ em nghèo “Máy tính cũ – tri thức mới”

Từ thiện quyên góp máy tính và dạy học máy tính cho trẻ em nghèo “Máy tính cũ – tri thức mới”   Học sinh Emotech nhận phần quà của địa phương Emotech đã tổ chức một chương trình mang ý nghĩa vô cùng to lớn và thiết thực đang dần bước sang tuổi thứ bảy. Hai năm cho một cuộc hành trình dài đến với 6 địa phương để lắp ráp, trao tặng hơn 160 bộ máy tính hoàn chỉnh phục vụ công tác khuyến khích, thúc đẩy phổ cập tin học cho người dân và học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa bên cạnh đó còn phục vụ quá trình học tập nghiên cứu, tiếp cận nguồn tri thức mới của mọi người. Các bạn học sinh vùng sâu vùng xa tiếp cận với máy tính Emotech đóng góp   Hành động đẹp & ý … Đọc thêm » “Từ thiện quyên góp máy tính và dạy học máy tính cho trẻ em nghèo “Máy tính cũ – tri thức mới””

Xem thêm »

Chuyến tiền trạm tới Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa

Để chuẩn bị cho dự án từ thiện sắp tới, CLB Emotech đã có một chuyến đi tiền trạm tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa ( xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, Hà Nội ). Nơi đây được biết đến là mái nhà đã đón nhận, nuôi dưỡng và giới thiệu việc làm cho hàng trăm người khuyết tật và trẻ em mồ côi ở khắp mọi nơi trong suốt 11 năm qua, kể từ ngày thành lập vào năm 2007. Trung tâm Quỳnh Hoa là một không gian thoáng đãng, ngăn nắp, rộng khoảng 100m vuông với hơn 60 bạn trẻ khuyết tật đang vui chơi, hăng say làm việc. Các em mỗi người có hoàn cảnh đáng thương, chịu những thiệt thòi khác nhau nhưng đều có chung ý chí vượt qua hoàn cảnh, vươn lên chính mình để sống lạc quan, tin tưởng và … Đọc thêm » “Chuyến tiền trạm tới Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa”

Xem thêm »

Bán trà chanh buổi tối gây quỹ quyên góp Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Ba Vì

Tối Chủ nhật ngày 22/07, CLB Emotech đã tổ chức buổi bán hàng gây quỹ từ thiện tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Toàn bộ số tiền thu được thông qua việc bán nước chanh sẽ được chúng tôi quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc. Trong nhiều năm qua, đây là Hội bảo trợ có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ, chăm sóc cho hơn 3000 người khuyết tật và trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có thể góp một phần công sức của mình vào nỗ lực giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh. Các thành viên gặp mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tối ngày hôm ấy. Chúng tôi chia nhau thành nhiều nhóm nhỏ, vừa tiết kiệm thời … Đọc thêm » “Bán trà chanh buổi tối gây quỹ quyên góp Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Ba Vì”

Xem thêm »