ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận

ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận “Việt Nam không phải đất nước phát triển nhất thế giới nhưng chắc chắn là một trong những quốc gia nhân ái nhất”. Đây là lời bình luận của độc giả tờ báo The Straits Times của Malaysia về những cây “ATM gạo” được lắp đặt ở Việt Nam nhằm giúp người nghèo có lương thực tránh đói trong mùa dịch. Người dân nhận gạo miễn phí tại Tân Phú, TP HCM. Để san sẻ bớt một phần gánh nặng cho đồng bào, ngày 6/4 tại địa chỉ 204B đường Vườn Lài (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) xuất hiện một điểm phát gạo từ thiện. Đặc biệt, máy phát gạo từ thiện này được thiết kế như cây … Đọc thêm » “ATM gạo – Lòng tốt của người Việt được bạn bè quốc tế công nhận”

Xem thêm »

Từ thiện quyên góp máy tính và dạy học máy tính cho trẻ em nghèo “Máy tính cũ – tri thức mới”

Từ thiện quyên góp máy tính và dạy học máy tính cho trẻ em nghèo “Máy tính cũ – tri thức mới”   Học sinh Emotech nhận phần quà của địa phương Emotech đã tổ chức một chương trình mang ý nghĩa vô cùng to lớn và thiết thực đang dần bước sang tuổi thứ bảy. Hai năm cho một cuộc hành trình dài đến với 6 địa phương để lắp ráp, trao tặng hơn 160 bộ máy tính hoàn chỉnh phục vụ công tác khuyến khích, thúc đẩy phổ cập tin học cho người dân và học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa bên cạnh đó còn phục vụ quá trình học tập nghiên cứu, tiếp cận nguồn tri thức mới của mọi người. Các bạn học sinh vùng sâu vùng xa tiếp cận với máy tính Emotech đóng góp   Hành động đẹp & ý … Đọc thêm » “Từ thiện quyên góp máy tính và dạy học máy tính cho trẻ em nghèo “Máy tính cũ – tri thức mới””

Xem thêm »

Chuyến tiền trạm tới Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa

Để chuẩn bị cho dự án từ thiện sắp tới, CLB Emotech đã có một chuyến đi tiền trạm tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa ( xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, Hà Nội ). Nơi đây được biết đến là mái nhà đã đón nhận, nuôi dưỡng và giới thiệu việc làm cho hàng trăm người khuyết tật và trẻ em mồ côi ở khắp mọi nơi trong suốt 11 năm qua, kể từ ngày thành lập vào năm 2007. Trung tâm Quỳnh Hoa là một không gian thoáng đãng, ngăn nắp, rộng khoảng 100m vuông với hơn 60 bạn trẻ khuyết tật đang vui chơi, hăng say làm việc. Các em mỗi người có hoàn cảnh đáng thương, chịu những thiệt thòi khác nhau nhưng đều có chung ý chí vượt qua hoàn cảnh, vươn lên chính mình để sống lạc quan, tin tưởng và … Đọc thêm » “Chuyến tiền trạm tới Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa”

Xem thêm »

Bán trà chanh buổi tối gây quỹ quyên góp Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Ba Vì

Tối Chủ nhật ngày 22/07, CLB Emotech đã tổ chức buổi bán hàng gây quỹ từ thiện tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Toàn bộ số tiền thu được thông qua việc bán nước chanh sẽ được chúng tôi quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc. Trong nhiều năm qua, đây là Hội bảo trợ có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ, chăm sóc cho hơn 3000 người khuyết tật và trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có thể góp một phần công sức của mình vào nỗ lực giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh. Các thành viên gặp mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tối ngày hôm ấy. Chúng tôi chia nhau thành nhiều nhóm nhỏ, vừa tiết kiệm thời … Đọc thêm » “Bán trà chanh buổi tối gây quỹ quyên góp Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Ba Vì”

Xem thêm »

Bán trà chanh quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc

Chiều ngày 15/07, CLB Emotech đã tổ chức buổi bán hàng gây quỹ từ thiện tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Trước khi khởi hành, trời đã mưa tầm tã khiến các thành viên trong CLB Emotech lo lắng về chỉ tiêu của ngày hôm đó. Tuy vậy, các bạn vẫn chuẩn bị dụng cụ, pha chế và lên kế hoạch đầy đủ cho trương trình ý nghĩa này. 13h00 rồi nhưng thời tiết cũng chẳng khá hơn. Emotech vẫn khởi hành và cả CLB đã có mặt tại Hồ Gươm lúc 13h30. Xuất phát từ điểm nhà Bát Giác, cả CLB đã chia làm 3 nhóm: nhóm pha chế, đóng gói; nhóm bán quanh khu vực bưu điện và nhóm bán quanh khu vực đài phun nước. Nhưng thật bất ngờ, người dân quanh khu vực Hồ Gươm rất sẵn lòng mua những cốc trà từ thiện … Đọc thêm » “Bán trà chanh quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc”

Xem thêm »

Rộn ràng Halloween

Ngày 27/11 vừa qua trung tâm anh ngữ istar tại tòa nhà Sunshine ,Vũ Phạm Hàm,Cầu Giấy  đã tổ chức 1 sự kiện hoành tráng cho dịp Halloween .Với gần 400 học sinh và phụ huynh tới tham dự .Có thể nói chưa bao giờ istarenglish thất thủ như lần này .Sau đây là những bức ảnh tổng quan về sự kiện này. Mc Pauil dẫn chương trình bằng tiếng Anh và Như Mạnh phiên dịch sang tiếng Việt   Những tiết mục kịch và múa hát đã được các thầy cô và học trò luyện tập bài bản Khán giả ở bên dưới cổ vũ rất nhiệt tình Những pha dọa ma của những em nhỏ Cảnh thất thủ tại cổng trung tâm istar  

Xem thêm »

Emotech tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3

Trẻ em như búp trên cành Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan Đúng vậy, trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, trẻ em chính là mầm non của quê hương, đất nước, tương lai của đất nước phụ thuộc vào sự chăm sóc, nuôi dưỡng thế hệ măng non của chúng ta hôm nay. Từ trước đến nay trong tôi vẫn nghĩ rằng tất cả các bé sinh ra đều đương nhiên được hưởng niềm hạnh phúc đơn giản là có cha có mẹ, được chăm sóc nuôi dưỡng trong vòng tay yêu thương của gia đình… Thế nhưng, hôm nay, khi Emotech đến tham quan thực tế để kêu gọi các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ trẻ em mồ côi, tôi mới có cơ hội được tận mắt đến chứng kiến những mảnh đời éo le không may trong cuộc sống. Trung tâm Bảo trợ … Đọc thêm » “Emotech tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3”

Xem thêm »

Hành trình thiện nguyện của Emotech

Video toàn cảnh buổi từ thiện của Emotechclub tại làng trẻ em SOS Đây là 1 phần trong hành trình từ thiện của emotechclub .Với mong muốn giúp những số phận kém may mắn có cuộc sống tốt đẹp hơn

Xem thêm »

Chương trình từ thiện làng trẻ em SOS

EmotechClub là câu lạc bộ gồm 1 nhóm bạn thành lập ra với mục đích từ thiện ,ủng hộ những số phận kém may mắn ,nhất là những trẻ em mồ côi ,trẻ em vượt khó ,…. Sau khi nhóm được thành lập ,các bạn trẻ đã cùng nhau kêu gọi những tấm lòng hảo tâm tham gia đóng góp và đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cộng đồng Câu lạc bộ đã tới thăm làng trẻ em SOS và trao quà cho các mẹ và trẻ em ở đây Các bạn trong CLB tổ chức trò chơi ,ca hát và liên hoan vs các em nhỏ trong làng trẻ

Xem thêm »